TẬP ĐOÀN DAINESE MUA LẠI TCX

TẬP ĐOÀN DAINESE MUA LẠI TCX

Ngày 1 tháng 10 năm 2020

TẬP ĐOÀN DAINESE MUA LẠI TCX

 

 

TẬP ĐOÀN DAINESE MUA LẠI TCX

Tập đoàn Dainese tiếp tục sứ mệnh cung cấp cho người lái mô tô sự an toàn từ đầu đến chân.

VICENZA, Italy –1 Tháng 10, 2020 – Tập đoàn Dainese, thương hiệu đồ bảo hộ xe máy huyền thoại, tự hào thông báo việc mua lại TCX, một thương hiệu đến từ Italy nổi tiếng chuyên về giày dép xe máy.

Có trụ sở tại Montebelluna, Italy, TCX có chuyên môn cao về kỹ thuật và phát triển trong lĩnh vực giày dép xe máy. TCX đã chia sẻ với Dainese về những dòng sản phẩm chất lượng cao và đã được kiểm chứng.

TCX được biết đến với sự khéo léo, công nghệ tiên tiến và những thành công trong nghiên cứu thực địa trong nhiều thập kỉ qua, đồng thời mang lại cho người lái những kiến thức đúng đắn về sự phát triển của giày dép trong tất cả các mục đích bao gồm cả đua xe, địa hình, sử dụng trong đô thị và giải trí.

Cristiano Slei, Giám đốc điều hành tại Tập đoàn Dainese cho biết: “ Cải thiện sự an toàn trong các môn thể thao năng động luôn là sứ mệnh của Dainese”,

“ Chúng tôi cam kết sẽ luôn liên tục nghiên cứu các hệ thống sáng tạo để bảo vệ các vận động viên từ đầu đến chân, và vô cùng tự hào về những hoạt động vận hành mà chúng tôi đã xây dựng nên. TCX đã chia sẻ với Dainese về niềm đam mê đối với sản phẩm và thêm vào đó các kỹ năng phát triển và kỹ thuật cơ bản trong lĩnh vực giày dép xe máy. Tôi rất hoan nghênh TCX team – chúng tôi rất vui mừng khi có thể làm việc cùng nhau.”

Về việc mua lại TCX, tập đoàn Dainese cùng với các thương hiệu Dainese và AGV vẫn sẽ tiếp tục củng cố vị thế của công ty trong ngành hàng giày dép và mở rộng phạm vi đồ bảo hộ từ đầu đến chân dẫn đầu thị trường.

 

 

ĐÔI DÒNG VỀ TẬP ĐOÀN DAINESE

Được thành lập vào năm 1972 bởi Lino Dainese, tập đoàn Dainese phát triển quần áo bảo hộ tiên tiến cho các môn thể thao năng động như cưỡi mô tô, trượt tuyết, đi xe đạp leo núi, cưỡi ngựa và chèo thuyền.

 Đúng với sứ mệnh bảo vệ vận động viên từ đầu đến chân, năm 2007 Dainese đã mua lại thương hiệu AGV mang tính biểu tượng, được thành lập vào năm 1947 và nổi tiếng khắp thế giới với những chiếc mũ bảo hiểm đua sáng tạo.

Các sản phẩm của Dainese và AGV đại diện cho ranh giới của công nghệ về khả năng bảo vệ trong các môn thể thao năng động, và được sử dụng bởi các vận động viên giỏi nhất thế giới, chẳng hạn như Valentino Rossi và Sofia Goggia.

Bài sau →