TÌM HIỂU VỀ MŨ BẢO HIỂM FULL FACE AGV K6

TÌM HIỂU VỀ MŨ BẢO HIỂM FULL FACE AGV K6

Mũ bảo hiểm tốt nhất cho mọi mục đích sử dụng, được làm từ công nghệ được phát triển cho MotoGP ™.

Cuối cùng, một chiếc mũ bảo hiểm đi đường thoải mái, linh hoạt và an toàn cho mọi mục đích sử dụng, bất kỳ xe mô tô và bất kỳ người lái nào nhờ cùng vật liệu tiên tiến và công nghệ tiên tiến được sử dụng để giúp các nhà vô địch thế giới đạt được thành tích tối đa trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Một sự bảo vệ vượt quá mọi kỳ vọng 

 K6 cung cấp cho các tay đua an ninh cần phải thể hiện hết mình trong mọi tình huống, nhờ khả năng bảo vệ cấp độ vô địch thế giới của nó. Lớp vỏ sợi carbon-aramid cao cấp và năm mật độ EPS mang lại sự bảo vệ tương tự như những tay đua MotoGP ™ chuyên nghiệp được đảm bảo. Khả năng bảo vệ cao hơn 48% so với yêu cầu.

Mọi chi tiết đều được thiết kế để bảo vệ 

Mọi chi tiết của K6 đều được thiết kế để đảm bảo sự an toàn cho người đeo nó. Các cơ chế của tấm che rất nhỏ, để tối đa hóa EPS trên bề mặt và tối đa hóa diện tích được bao phủ bởi lớp vỏ. Phần mũ bảo hiểm được thiết kế để giảm thiểu nguy cơ va chạm với xương đòn. Một phát minh của AGV, bây giờ là một tiêu chuẩn đua xe thế giới.

Ultravision

AGV Ultravision độc quyền đảm bảo tầm nhìn ngang 190 °, nghĩa là nhìn rõ hơn đường, các góc và chướng ngại vật và đi trước thời gian. Tấm che quang học Class 1 có hệ thống chống sương mù 100% Max Vision Pinlock 120 và dày tới 4,3 mm. Hệ thống Micro-Lock cho phép mở tấm che để lấy luồng không khí trong khi vẫn giữ tấm che được gắn chặt vào chinguard. Các đặc điểm cấp độ cao được thiết kế để truyền sự tự tin cần thiết để giành chức vô địch thế giới và hiện có sẵn trên mũ bảo hiểm để sử dụng.

Trọng lượng nhẹ

 Chỉ nặng 2,7 pound. Các vật liệu cao cấp được sử dụng cho vỏ và các giải pháp công nghệ tiên tiến giúp giảm trọng lượng của K6 xuống mức tối thiểu, khiến nó trở thành một trong những mũ bảo hiểm đi đường nhẹ nhất trên thế giới. Đây là chiếc mũ bảo hiểm nhẹ nhất từng có trong danh mục của nó. Sự nhẹ nhàng này làm cho việc lái xe trở nên thoải mái và giảm mệt mỏi để bạn có thể thực hiện ngay cả những chuyến đi dài nhất mà không bị phân tâm. Điều duy nhất bạn sẽ cảm thấy trên đầu là hoàn toàn thoải mái.

Chất lượng nội thất thực sự tạo nên sự khác biệt 

Nội thất của K6 được làm từ những vật liệu chọn lọc do AGV phát triển để đáp ứng nhu cầu của các tay đua MotoGP ™, những người vượt qua những điều kiện khắc nghiệt nhất trên đường đua. Lớp lót bên ngoài được làm bằng vải chống thấm, chống mài mòn giúp giữ nước ngay cả trong thời gian mưa lớn nhất. Lớp lót bên trong được làm bằng vải thoáng khí, thấm hút mồ hôi trong thời gian kỷ lục, giúp da mặt bạn luôn khô thoáng.

Hệ thống thông gió hoàn hảo 

Năm lỗ thông khí lớn được đặt ở vị trí có luồng không khí lớn nhất để bạn có thể cá nhân hóa hệ thống thông gió và tận dụng tối đa trong mọi điều kiện. Lỗ thông gió trung tâm nằm ở điểm có áp suất không khí tối đa để thông gió bên trong phần trên của mũ bảo hiểm. Hình dạng công thái học của bộ điều chỉnh được tối ưu hóa để sử dụng khi đeo găng tay. Tấm che mặt đi kèm với hệ thống AGV Micro-Lock cung cấp một điểm vào không khí khác mà không ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ.

Nguồn tham khảo: https://www.agv.com/us/en/agv/k6-full-face-helmet.html

 

Bài sau →