Quà tặng nón bảo hiểm X70 AGV MULTI TROFEO đã tìm được chủ nhân

Quà tặng nón bảo hiểm X70 AGV MULTI TROFEO đã tìm được chủ nhân

Trong sự kiện sinh nhật vào tháng của hội nhóm Scrambler Sài Gòn vừa qua,  Dainese Vietnam đã tài trợ và trao tặng phần quà vô cùng hấp dẫn cho hội viên, đó là nón bảo hiểm X70 AGV MULTI TROFEO CHOCOLATE  dành cho người thắng giải đặc biệt . Chiếc nón bảo hiểm này không chỉ đơn thuần là quà tặng trao cho người thắng cuộc của hội nhóm, mà còn thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa nhóm Scrambler Sài Gòn và Dainese Vietnam.


                       

Nón AGV X70 Trofeo Chocolate _ quà tặng từ Dainese Việt NamTháng 4 2018 vừa qua, khi sản phẩm vừa về đến Việt Nam , phần quà này đã được trao tận tay đến người thắng cuộc của hội nhóm. Chiếc nón bảo hiểm X70 AGV MULTI  vẫn còn được niêm phong trong kiện hàng với đầy đủ các giấy tờ bảo hành, phụ kiện kèm theo.
Sản phẩm vẫn còn nguyên tem chính hãng

 

Nón bảo hiểm X70 AGV MULTI TROFEO CHOCOLATE không chỉ được đánh giá cao về chất liệu, cấu tạo mà còn nhận được lời khen về kiểu dáng, thiết kế cổ điển , mang tính thẩm mỹ cao và tinh tế. Mũ có hình dạng ôm sát 3/4 phần đầu, đậm chất classic, đạt các tiêu chuẩn an toàn khắt khe được công nhận toàn thế giới, hiệu quả trong việc bảo vệ phần đầu của người sử dụng trong các trường hợp có sự cố .
Đại diện công ty Dainese Việt nam trao tặng phần quà


Phần bên trong của mũ được trang bị đệm lót dày dặn, giúp bảo vệ phần đầu của người sử dụng, đồng thời đem lại sự êm ái, dễ chịu trong quá trình sử dụng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của dòng nón AGV X70 đem đến cho các biker dòng classic. 


Dainese Vietnam trong sự kiện sinh nhật của Scramber Sài Gòn

 

Mũ có màu nâu bóng, mịn đều,  được sản xuất theo công nghệ độc quyền của AGV Italy, mang lại vẻ đẹp mắt và ấn tượng cho người sử dụng. Bên cạnh đó  AGX 70 còn có thêm nhiều màu sắc khác tại cửa hàng.  

https://dainesevietnam.com/collections/non-agv/products/x70-agv-multi-trofeo-chocolate

Biker may mắn  chiến thắng – Thuộc CLB Scrambler Sài Gòn

 

Dainese Việt Nam hi vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác đồng tổ chức những sự kiện, chương trình ý nghĩa hơn nữa cùng hội nhóm Scrambler Sài Gòn và trao tặng những món quà hấp dẫn nhất!


Dòng nón Classic AGV X70 và AGV X3000 tại Dainese Vietnam


Hẹn gặp lại các thành viên của hội nhóm Scrambler Sài Gòn vào một ngày gần nhất! Và đừng quên cập nhật các ưu đãi mới nhất dành cho hội nhóm của mình tại Dainese nhé. 


 Clink link để cập nhật ưu đãi cho thành viên Scrambler: 


https://dainesevietnam.com/blogs/news/cap-nhat-quyen-loi-danh-cho-hoi-vien-scrambler-saigon

← Bài trước Bài sau →