KHÁM PHÁ CÁC SET ĐỒ DAINESE AGV CÙNG TINHTE.VN

KHÁM PHÁ CÁC SET ĐỒ DAINESE AGV CÙNG TINHTE.VN

AGV và Dainese là hai thương hiệu nón bảo hiểm và giáp bảo vệ đã quá quen thuộc với anh em biker tại Việt Nam, nếu không muốn nói là mơ ước. Bởi vì AGV và Dainese cũng giống như là LV hay Gucci trong thế giới thời trang. Trên tinh thần sống sang không khó, anh em nên xem video bên dưới để sau này giàu, có điều kiện thành Rich Biker cũng đỡ bỡ ngỡ về cách chơi.

1. Set đồ Nhập Môn (starter kit) dành cho anh em biker thích hàng hiệu

Sở dĩ gọi đây là set đồ nhập môn là vì tổng giá trị set đồ AGV và Dainese này có giá dễ tiếp cận nhất với số đông anh em. Vật liệu chủ yếu của set đồ này là vải nên đem lại cảm giác mặc thoáng mát, nhẹ nhàng và rất phù hợp khí hậu Việt Nam.

Điểm nổi bật của set đồ này nằm ở phần áo giáp Dainese Hyper Flux tích hợp áo lót công nghệ chống nước D-Dry giúp anh em có thể vô tư cùng bạn bè đi khắp nơi, kể cả trời mưa. Ngoài ra, chiếc áo giáp này cũng cung cấp khả năng bổ sung miếng lót ngực và lưng nhằm cải thiện khả năng bảo vệ.

Chi tiết set đồ Nhập Môn bao gồm:
+ Nón AGV K1 - 5 mét
+ Áo giáp Dainese Hyper Flux D-Dry Jacket - 9 mét
+ Quần bảo vệ Dainese Mig-Text Pants - 9 mét
+ Giày Dainese Dyno D1 Shoes - 7 mét
Tổng = 30 mét
*Mức giá trong bài chỉ có tính ước lượng. Anh em muốn biết giá chi tiết thì có thể xem thêm tại web của nhà phân phối AGV và Dainese Việt Nam: https://dainesevietnam.com/

2. Set đồ Mơ Ước của anh em biker thích hàng hiệu

Đây không chỉ là bộ đồ tạm tính có giá trị cao nhất tại cửa hàng D-Store chính hãng Việt Nam, mà nó còn là bộ đồ high-tech nhất, cũng như sở hữu khả năng bảo vệ cao nhất, nếu không muốn nói là cao nhất trên thế giới. Vật liệu chủ đạo của set đồ này là da nên cung cấp khả năng vệ tốt hơn, nhưng cảm giác mặc có phần nặng nề hơn set đồ vải nhập môn.

Nón bảo hiểm dòng lật cằm AGV SportModular Carbon là một trong những điểm nổi bật của set đồ mơ ước này. Chiếc nón được làm bằng vật liệu carbon nên trọng lượng rất nhẹ, chỉ khoảng 1,3 kg. Sportmodular là thế hệ nón lật cằm mới nhất của AGV và vừa được hãng nón bảo hiểm có truyền thống hơn 70 năm ra mắt thế giới hồi đầu năm nay. Ưu điểm của nón bảo hiểm lật cằm (Modular) là nó đủ tiện lợi để sử dụng hàng ngày và đồng thời cũng cung cấp khả năng bảo vệ đầy đủ khi anh em đi tour hay chạy trong trường đua.

Tuy nhiên, chiếc áo giáp da Dainese Misano D-Air mới là tâm điểm của set đồ mơ ước này. Bởi vì nó được trang bị hệ thống túi khí tích hợp trong áo tiên tiến nhất của Dainese có tên thương mại là D-Air. Theo Dainese, hệ thống túi khí D-Air có khả năng bảo vệ người mặc tốt hơn 90% so với những miếng lót ngực và lót lưng truyền thống.

Cuối cùng, không thể không kể đến đôi giày Dainese Axial Pro In Boots Valentino Rossi lấy cảm hứng từ chính đôi giày mà huyền thoại Valentino Rosi mang. Đôi giày phiên bản đặc biệt này được Dainese làm thủ công tại Ý. Điểm đáng chú ý nhất của nó có lẽ nằm ở phần khung bên trong làm bằng vật liệu carbon cho trọng lượng nhẹ.

Chi tiết set đồ Mơ Ước bao gồm:
+ Nón AGV SportModular Carbon
+ Áo giáp Dainese Misano D-Air Perforated Jacket
+ Quần bảo vệ Dainese Misano Perforated Leather Pants
+ Giày Dainese Axial Pro In Boots Valentino Rossi
+ Găng tay Full Metal D1 Gloves
Tổng = hơn 100 mét

3. Set đồ Hoài Cổ (Retro)

Có lẽ số đông anh em sẽ nghĩ AGV và Dainese chỉ có những set đồ dành cho anh em biker mê tốc độ, nhưng thật ra 2 thương hiệu này cũng có một số set đồ phong cách hoài cổ dành cho anh em đi các dòng xe cổ điển. Về cơ bản thì set đồ hoài cổ này không cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện như những bộ giáp vải hay da, nhưng bù lại nó đem đến cảm giác mặc ôm gọn người anh em hơn.

Điểm mình thích nhất ở set đồ này nằm ở đôi găng tay da Corbin D-Dry và đôi giày da Dainese Street Rocker có khả năng kháng nước (Waterproof). Điều này giúp anh em yên tâm sử dụng khi chạy xe trong mưa. Ngoài ra, áo da HF Leather Jacket với bề mặt da đục lỗ (perforated) đem lại cảm giác mát hơn cho nguời mặc.

Chi tiết set đồ Hoài Cổ bao gồm:
+ Nón AGV X70 Multi Trofeo Chocolate - 6 mét
+ Áo giáp Dainese HF Leather Jacket - 14 mét
+ Giày Dainese Street Rocker - 6 mét
+ Găng tay Dainese Corbin D-Dry - 4 mét
Tổng = 30 mét

Cám ơn cửa hàng D-Store chuyên phân phối nón bảo hiểm AGV và giáp bảo vệ Dainese chính hãng tại Việt Nam đã giúp mình thực hiện bài viết và video vui vẻ này.

Nguồn: Tinhte.vn