DAINESE VIETNAM TẠI ĐẠI HỘI MOTOR 2018

DAINESE VIETNAM TẠI ĐẠI HỘI MOTOR 2018

Đại hội Motor 2018 diễn ra vào ngày 14-15/4 vừa qua đã hoàn thành tốt đẹp và quy tụ gần 1000 biker trên toàn quốc với những hoạt động hết sức thú vị và ý nghĩa


Sự kiện đại hội Motor 2018 Vietnam Motor Festival 2018, đã diễn ra tại khu Du lịch sinh thái Giang Điền (Đồng Nai) cùng sự hiện diện của các hội nhóm trên toàn quốc, các biker tự do và gần 1000 khách mời cùng khách tham quan.

Được xem là một trong những ngày hội lớn nhất của những người đam mê  phân khối lớn, vừa và nhỏ tại Việt Nam,Đại hội Motor 2018 đã tạo sân chơi cho các biker trên toàn quốc gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm về niềm đam mê của mình.
Chuỗi các hoạt động sôi nổi đã diễn ra gồm triển lãm các hạng mục xe motor, thi tranh tài Honda Cup 50 cc, cuộc thi motor đẹp toàn quốc, miss motor.. Và nổi bật nhất đó chính là đêm hội Gala hội tụ nhiều người nổi tiếng với chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện rất có ý nghĩa.


                  Áo giáp Dainese trong buổi đấu giá từ thiện


Sản phẩm gây quỹ từ thiện được sử dụng trong chương trình được tài trợ bởi  Dainese Vietnam là một áo khoác da Dainese có chữ ký của nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn và bạn gái Nhung Kate, đồng thời Trí Nguyễn – người đứng đầu và sáng lập “Võ Đường Liên Phong” còn đóng vai trò là nhà đồng tổ chức cho sự kiện Đại hội Motor 2018 lần này.
Johnny Trí Nguyễn và Nhung Kate
Tác giả 2 chữ kí trên chiếc áo Dainese được đấu giá tại đại hộiGiám Đốc Marketing Dainese Vietnam- chị Trương Bích Nhật Hạ cùng diễn viên Johnny Trí Nguyễn trao vật phẩm đấu giá thành công cho anh Lê Quý Thọ- câu Lạc Bộ Motor Quận 9Tổng kết chương trình,  Đại hội Motor 2018 với khẩu hiệu “Kết nối đam mê- Cho đi là còn mãi” đã thành công trọn vẹn và không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bikers giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm, mà còn là nơi để các doanh nghiệp trong số đó có Dainese Vietnam có cơ hôi được mang đến giá trị cho cộng đồng thông qua hoạt động từ thiện bằnh chính thương hiệu và sản phẩm của mình.

Nguồn hình ảnh: AutoDaily , MotoSaigon, Dainese Vietnam

← Bài trước Bài sau →