"Chơi chất" cùng Dainese-AGV

Với sự phát triển của nền kinh tế , cùng sự hội nhập, cộng đồng phân khối lớn ngày càng phát triển tại khu vực châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Trong 3 năm trở lại đây, phong trào sử dụng xe phân khối lớn phát triển thần tốc cùng sự du nhập của hàng loạt hãng xe nổi tiếng thế giới như Harley-Davidson, Triumph, Royal Enfield, Honda ...và các hãng đã đón đầu xu hướng từ nhiều năm qua như : Ducati, Kawasaki, Suzuki, KTM.


Song song với sự phát triển mạnh mẽ, nhận thức về đồ bảo hộ ngày càng cao, các băn khoăn như : " anh chạy chậm, chưa cần bảo hộ", " Người ngồi sau, không cần thiết trang bị", "Mình ít đi tour, nên không cần trang bị bảo hộ tốt" hay " anh chỉ dạo phố, nên không cần trang bị đồ bảo hộ" ngày càng ít đi, thay vào đó, đại đa số các Bikers ngày nay đều cố gắng trang bị bảo hộ tối thiểu cho bản thân và nhu cầu nâng cấp cũng thay đổi đáng kể qua thời gian sử dụng xe Phân khối lớn.


Những bộ trang phục bảo hộ ngày càng tiên tiến, nhẹ nhàng, thoải mái khi di chuyển phần nào đã giải tỏa được những tâm lý sợ nóng , khó chịu của các Bikers tại Việt Nam. Với các công nghệ thoáng khí tuyệt đối, co dãn thông minh, Các lớp da được gia công một cách tỉ mỉ, giúp bảo vệ và giảm thiểu tối đa khi xảy ra sự cố, các Bikers hoàn toàn an tâm trong những chuyến phiêu lưu thú vị, hay những cuộc đua đầy thử thách.Vậy, các bạn chọn trở thành một tay chơi được trang bị an toàn và trải nghiệm tuyệt đối sự phấn khích của môn thể thao tốc độ bậc nhất hành tinh hay một tay chơi chỉ tăng "10% HP" khi mặc giáp bảo hộ và tính mạng chúng ta đáng giá bao nhiêu trong cuộc chơi này?
Nguồn hình ảnh: daineseofficial-Instagram

← Bài trước Bài sau →