Chiếc nón 3/4 từ hãng sản xuất trứ danh AGV

Chiếc nón 3/4 từ hãng sản xuất trứ danh AGV

Đánh giá Orbyt từ Tinhte

https://www.youtube.com/watch?v=omR1szIditE

Thiết kế an toàn


Nón Bảo Hiểm AGV Orbyt Matt Black là dòng nón 3/4 2 kính mới nhất của hãng AGV từ Ý, với thiết kế tăng tối đa sự thoải mái, tự do và an toàn khi chạy phố. Cơ chế đóng mở kính trong trơn tru, mượt mà dễ dàng sử dụng kể cả khi mang găng tay. Tiêu chuẩn an toàn của hãng AGV đảm bảo lớp mút EPS hấp thụ xung động đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng cũng như an toàn tối đa khi có va chạm. Thiết kế cho phép người đội dùng kính cận.

Chất liệu cao cấp

Lớp mút lót vô cùng êm ái làm cho mọi chuyến đi trở nên dễ dàng và thú vị. Hốc gió trung tâm được đặt một cách tinh tế không bị ảnh hưởng bởi kính chống nắng bên trong. Lớp vỏ ngoài được làm bằng vật liệu nhựa Thermoplastic chịu nhiệt cao, có 2 size vỏ tùy vào size nón đem lại cảm giác thoải mái nhất. Lớp mút EPS hấp thụ xung động tăng cường có 2 size tương ứng.

Tính năng AGV Orbyt

Hệ thống thông gió dễ dàng tùy chỉnh không khí len vào trong nón với vị trí đặt tinh tế hấp thụ tối đa gió mà không ảnh hưởng tới kính chống nắng bên trong. Mút lót với chất liệu vải khô thoáng, êm ái dễ dàng tháo ra khỏi nón để vệ sinh khi cần. Kính chắn gió chống trầy được thiết kế bao phủ toàn bộ khuôn mặt, kéo dài qua luôn phần cằm. Chiếc kính có 2 size ứng với size vỏ và đảm bảo chống gió đập vào mặt cũng như tiếng ồn không cần thiết.

Kính chống nắng bên trong cũng chống trầy và dễ tháo gỡ bằng tay. Chiếc kinh này cũng có 2 size ứng với size vỏ nón. Đóng mở kính chống nắng bên trong bằng xoay miếng ốp ngoài nón ở bên tai trái.

Có thiết kế phù hợp với dạng đầu người châu Á

Sản phẩm có thiết kế tiêu chuẩn phù hợp với dạng đầu người châu Á, khóa nón an toàn chắc chắn cùng dây đai thuận tiện điều chỉnh, sẽ góp phần giúp bạn sử dụng được thuận tiện hơn. Khóa nón là khóa lẫy. Dễ dàng tích hợp thiết bị bluetooth headset.


Hướng dẫn chọn size


SizeChu vi vòng đầu (cm)
S55 - 56
M57 - 58
L59 - 60
XL61 - 62
XXL63 - 64← Bài trước Bài sau →